Review tăng chiều cao hiệu quả với viên uống GH Creation EX+

Rate this post

Review tăng chiều cao hiệu quả với viên uống GH Creation EX+

Bạn muốn tăng chiều cao mà không cần phải trải qua các phương pháp phẫu thuật đau đớn hay các liệu pháp kéo dài không hiệu quả? Giới thiệu đến bạn viên uống tăng chiều cao GH Creation EX – một sản phẩm tự nhiên được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được chiều cao mong muốn một cách an toàn và hiệu quả.

Giới thiệu về Viên uống GH Creation EX+

GH Creation EX là một viên uống tăng chiều cao chất lượng cao, được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Sản phẩm kết hợp các thành phần tự nhiên và công nghệ tiên tiến để kích thích tăng trưởng cơ bản của cơ thể, giúp bạn đạt được chiều cao tối đa tiềm năng của mình.

GH Creation EX chứa các thành phần quan trọng như amino acid, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác, tất cả đều có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng chiều cao tự nhiên của cơ thể. Sản phẩm tác động lên các tuyến tuyến yên, kích thích sản xuất hormon tăng trưởng somatotropin (HGH) – một hormone cần thiết để phát triển chiều cao. Ngoài ra, GH Creation EX cũng cung cấp dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe xương và khả năng phát triển chiều cao.

 

Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+
Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+

 

Review thiết kế bao bì của Viên uống GH Creation EX+

GH Creation EX hàng nội địa Nhật cũng như các loại viên uống của Orihiro đều được đựng trong lọ thủy tinh.

Theo quy cách đóng gói thì mỗi lọ GH Creation EX sẽ có 270 viên – số viên này nhiều hơn các lọ thực phẩm chức năng khác có nguồn gốc xuất xứ từ Âu, Mỹ. Viên có hình dạng tròn, nhỏ, màu trắng đục, lọ dạng thủy tinh, nắp nhựa.

Khi nhận sẽ không có hộp giấy, không móp méo nhưng lại được seal bởi 1 lớp nilon. Bên trong còn có một túi nilon trong suốt khiến nhiều người nghi ngờ GH Creation EX không chính hãng. Tuy nhiên, cách đóng gói này lại là một kiểu đặc trưng của các loại loại viên uống nội địa Nhật dạng lọ. Quy cách này cũng được áp dụng luôn cho các viên dầu cá đóng lọ của Nhật nội địa.

Bên ngoài thân mỗi lọ GH Creation EX sẽ có các thông tin mã vạch, tỉ lệ thành phần các chất, hướng dẫn sử dụng, thông tin nhà sản xuất, mã vạch được in bằng chữ Nhật. Với các sản phẩm viên uống GH Creation EX được nhập khẩu về sẽ có thêm thông tin nhãn phụ được in bằng tiếng Việt dán kèm trên lọ để người mua dễ dàng theo dõi thông tin liên quan hoặc hướng dẫn sử dụng để dùng cho đúng.

Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+
Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+

Thành phần chính có trong Viên uống GH Creation EX+

– α-GPC (glycerophosphocholine): thành phần này được tách và tinh chế từ Phospholipid đậu nành để thúc đẩy sự tiết hormone tăng trưởng

– Amino acid: Viên uống GH Creation EX chứa các loại amino acid cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao, bao gồm L-arginine, L-ornithine, L-lysine và các axit amin khác. Amino acid đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hormone tăng trưởng somatotropin (HGH) và hỗ trợ sự phát triển cơ bản của cơ thể.

– Vitamin và khoáng chất: GH Creation EX cung cấp một loạt các vitamin và khoáng chất quan trọng cho sự phát triển và sức khỏe chung, bao gồm vitamin D, vitamin C, vitamin B12, canxi, magiê và kẽm. Những chất này hỗ trợ sự hấp thụ canxi và xương chắc khỏe, cung cấp năng lượng và duy trì chức năng hệ thống miễn dịch.

– Thảo dược và chiết xuất tự nhiên: GH Creation EX có thể chứa các thảo dược và chiết xuất tự nhiên, như chiết xuất từ lá cây Mucuna pruriens hay chiết xuất hương thảo, có khả năng kích thích tuyến yên sản xuất hormone tăng trưởng và hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao.

Các thành phần trong GH Creation EX thường được chọn lựa kỹ lưỡng và kết hợp nhằm tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm trong việc hỗ trợ tăng chiều cao tự nhiên và cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Thành phần chính có trong Viên uống GH Creation EX+
Thành phần chính có trong Viên uống GH Creation EX+

Công dụng Viên uống GH Creation EX+ mang đến 

– Tăng chiều cao tự nhiên: GH Creation EX chứa các thành phần đặc biệt được thiết kế để kích thích quá trình phát triển chiều cao tự nhiên của cơ thể. Các thành phần như amino acid và các chất dinh dưỡng quan trọng khác có khả năng kích thích tuyến yên sản xuất hormone tăng trưởng somatotropin (HGH). HGH là một hormone quan trọng trong việc điều chỉnh tăng trưởng và phát triển cơ bản của cơ thể, và việc tăng cường sản xuất HGH có thể giúp tăng chiều cao tự nhiên.

– Hỗ trợ phát triển xương: GH Creation EX cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển và sức khỏe của xương. Các thành phần như canxi, magiê và vitamin D giúp tăng cường sức khỏe xương, hấp thụ canxi và duy trì cấu trúc xương chắc khỏe. Điều này có thể góp phần vào việc phát triển chiều cao và đảm bảo sự phát triển toàn diện của cơ thể.

– Tăng cường sức khỏe và sự phát triển tổng thể: GH Creation EX cung cấp các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và hỗ trợ quá trình phát triển cơ thể. Các thành phần này có thể cung cấp năng lượng, duy trì chức năng hệ thống miễn dịch, và hỗ trợ quá trình tái tạo và phục hồi của cơ thể.

https://gemma83.com/san-pham/vien-uong-ho-tro-tang-chieu-cao-gh-creation-ex-nhat-ban/
Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản

Sử dụng Viên uống GH Creation EX+ mang lại hiệu quả tốt nhất 

– Dùng 1 ngày 3 viên.

– Thời gian hấp thụ viên uống tốt nhất là tối 23:00 – 2:00 sáng. Do đó bạn nên uống 1 lần 3 viên trước khi đi ngủ trong khoảng thời gian 21:00 – 22:00. Trong vòng 3 giờ khi uống không ăn hoặc uống thêm gì khác.

– Liệu trình uống, uống liên tục trong 3 tháng. Một năm có thể bổ sung liên tục 3 liệu trình.

– Khi sử dụng nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng như ăn nhiều cá, thịt bò, ngũ cốc… uống nhiều nước. Đặc biệt ngủ đủ 8 tiếng/ngày. Thời gian ngủ từ 21/22h – 5/6h sáng hôm sau và kết hợp vận động thể thao đều đặn hàng ngày để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Viên uống GH Creation EX+
Viên uống GH Creation EX+

Một số câu hỏi thường gặp về Viên uống GH Creation EX+

1. Liệu viên uống GH Creation EX có thực sự giúp tăng chiều cao?

Viên uống GH Creation EX được thiết kế để hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao tự nhiên. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau đối với từng người do ảnh hưởng của các yếu tố như di truyền, tuổi tác, chế độ dinh dưỡng và hoạt động thể chất.

2. Có bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng viên uống GH Creation EX?

Một số người có thể gặp phản ứng phụ như tiêu chảy, buồn nôn hoặc vấn đề tiêu hóa khi sử dụng viên uống GH Creation EX. Nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng phụ nào, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.

3. Cần phải tuân thủ liều lượng nào khi sử dụng viên uống GH Creation EX?

Liều lượng viên uống GH Creation EX cần được tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc các chuyên gia y tế. Dùng 1 ngày 3 viên. Thời gian hấp thụ viên uống tốt nhất là tối 23:00 – 2:00 sáng. Do đó bạn nên uống 1 lần 3 viên trước khi đi ngủ trong khoảng thời gian 21:00 – 22:00. Trong vòng 3 giờ khi uống không ăn hoặc uống thêm gì khác. Liệu trình uống, uống liên tục trong 3 tháng. Một năm có thể bổ sung liên tục 3 liệu trình.

4. Có cần kết hợp với chế độ ăn uống đặc biệt khi sử dụng viên uống GH Creation EX?

Viên uống GH Creation EX có thể được kết hợp với một chế độ ăn uống cân đối và lối sống lành mạnh để tối đa hóa hiệu quả. Chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, luyện tập thể thao và ngủ đủ giấc vẫn là quan trọng để hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao tự nhiên.

5. Tôi có thể sử dụng viên uống GH Creation EX trong bao lâu để đạt được kết quả?

Thời gian sử dụng viên uống GH Creation EX để đạt được kết quả có thể khác nhau đối với từng người. Việc sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định được khuyến nghị để đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng và hỗ trợ phát triển chiều cao. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bổ sung thêm thực phẩm tăng chiều cao trong bữa ăn hàng ngày
Bổ sung thêm thực phẩm tăng chiều cao trong bữa ăn hàng ngày

Cách phân biệt Viên uống GH Creation EX+ là hàng thật hay hàng giả 

Để biết mình có mua phải GH Creation giả nhái không bạn có thể áp dụng cách quan sát sau:

Lớp nhựa vinyl trên nắp lọ: Ở lọ GH Creation chính hãng sẽ có thêm một vạch kẻ kéo dài từ nắp tới đáy lọ. Sản phẩm nhái không có đặc điểm này

Ký hiệu chữ và số ở phần hạn sử dụng: Hạn sử dụng của sản phẩm thật có các ký hiệu chữ và số được in đậm với màu sắc rõ ràng, kích thước cân đối không bị dính vào nhau. Dấu “+” cũng sẽ cao bằng và có khoảng trống trước chữ “E”.

Mã vạch: Ở viên uống GH chính hãng sẽ có các số đầu trong khoảng mã từ 450-459 hoặc 490-499. Bạn có thể kiểm tra mã vạch này bằng các phần mềm phổ biến để biết đầu mã này là của Nhật hay không.

Thông tin trên sản phẩm: in rõ nát bằng tiếng Nhật.

Mức giá: Giá viên uống GH Creation chính hãng được niêm yết cụ thể. Bạn hãy cảnh giác với các loại viên uống GH Creation có giá quá rẻ thấp hơn mặt bằng chung ví dụ 500.000 vnd trở xuống rất có thể là hàng giả nhái.

Phân biệt Viên uống GH Creation EX+
Phân biệt Viên uống GH Creation EX+

Địa chỉ uy tín để mua Viên uống GH Creation EX+ chính hãng giá tốt

Hiện nay trên thị trường, các dòng sản phẩm Viên uống GH Creation EX+ được làm giả vô cùng tinh vi, điều này đã làm cho nhiều người dùng hoang mang không biết đâu là thật – giả

Vậy nên trước khi mua hàng bạn cần nên tra cứu thông tin chi tiết của nó từ mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, thông số, giá cả…trên website chính thống.
Mỹ phẩm Gemma83 Cosmetics tự tin mang đến các sản phẩm 100% hàng xách tay, có đầy đủ giấy tờ, trả tiền 100% và bồi thường nếu như phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng. Gemma83 không phải là nơi có giá rẻ nhất nhưng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm có chất lượng tối ưu-mức giá tối thiểu. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục mang đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất!!
Bạn có thể đặt mua các loại Viên uống GH Creation EX+  cũng như các sản phẩm nội địa Nhật chính hãng tại Gemma83 Cosmetics qua các kênh mua hàng dưới đây:
  • Đặt mua online tại website nhà Gemma: https://gemma83.com/
  • Tư vấn và đặt hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/gemma83shop
  • Đặt hàng trực tiếp qua hotline: 0945 – 822 – 191
  • Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/shop/gemma83vn/

Hy vọng với với bài Review Viên uống GH Creation EX+  trên, bạn đã có thêm những gợi ý để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý phù hợp với túi tiền của bạn nhất. Chúc bạn vui khỏe!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.